Seiten

Montag, Juli 18

MBFWB Anja Gockel S/S 2012


Intensive Farben, körperbetonte Schnitte und Drapierungen !
Anja Gockel startete den dritten Tag der Fashion Week mit einer Gute-Laune-Show. Eine auffällige Taillenbetonung zeichnete das Gesamtbild der Kollektion aus. Wildseide mit einem schimmernden Glanz war das Hauptmaterial der Kollektion. Die Haare wurden zum ... Vogelnest drapiert und die Models trugen runde Sonnenbrillen wie von John Lemon ^__^ . Für die S/S Kollektion 2011 benutzte die Designerin Anja Gockel mit vielen unterschiedlichen Elementen, wie zum Beispiel immer wieder Leo-Prints in bunten Farben. Wie traditionell gehört der letzte Lauf dem Hochzeitskleid. 
________________________________________

Intense colors, body-hugging cuts and draping !
Anja Gockel started the third day of Fashion Week with a feel-good show. A striking accent waist drew from the overall picture of the collection. Wild silk with a lustrous sheen was the main material of the collection. The hair was draped to the ... Bird's Nest and the models wore round sunglasses like Jon Lemon ^__^. For the S/S 2011 collection, designer Anja Gockel used with many different elements, such as Leo-Prints in bright colors. As is traditionally, the last outfit belonged to a wedding dress.
________________________________________

Màu sắc mạnh, những đường nét tôn dáng và những xếp nếp là những đặc điểm nổi bật trong bộ sưu tập của Anja Gockel !
Show diễn thời trang của Anja Gockel đã bắt đầu cho ngày thứ ba của tuần lễ thời trang Berlin. Một show diễn mang lại một cảm giác vui vẻ cho những người xem: màu sắc ấn tượng và những người mẫu ... cười ^__^. Nổi bật của bộ sưu tập Xuân/Hè này là đường nhấn mạnh của phần eo. Ngoài ra sự xử dụng chất liệu lụa đã tạo ra những ánh bóng là nguyên liệu chính của bộ sưu tập lần này. Tóc của các người mẫu thì được búi lên theo phong cách ... Tổ Chim và được đeo kính vòng tròn như của John Lemon ^ __^. Đối với bộ sưu tập Xuân/Hè 2011 này, nhà thiết kế nữ Anja Gockel đã sử dụng với nhiều yếu tố khác nhau, chẳng hạn như họa tiết da báo được sử dụng bằng những màu sắc tươi sáng. Và như theo truyền thống, trang phục cuối cùng thuộc về một chiếc váy cưới sang trọng và độc đáo.

Kommentare:

 1. So in love with this collection, beautiful!

  xoxo,
  http://fashiondollhousee.blogspot.com/

  AntwortenLöschen
 2. wow, amazing Dresses baby
  amazing show and awesome shots

  New outfit post-Your boyfriend gave me this tshirt
  www.mirfashion.blogspot.com

  AntwortenLöschen
 3. I love the bleach blonde hair on the Asian looking model - I'm bleaching mine soon, woo!

  AntwortenLöschen
 4. Lovely collection!!!
  http://a-j-store.blogspot.com/
  http://aienjamir.blogspot.com/

  AntwortenLöschen