Seiten

Mittwoch, Februar 22

ELLE - VIỆT NAM - Street Style Award 2011

Hẳn mọi người còn nhớ "Cuộc bình chọn bạn đọc ELLE mặc đẹp 2011" vừa rồi do tập chí Elle tổ chức chứ? Mặc dù mình đã có update qua về kết quả cuộc thi này trên Facebook Fanpage và Online Shop của mình nhưng hôm nay mình mới chính thức có thời gian để viết một bài hoàn chỉnh bằng tiếng Việt về kết quả cuộc thi này đây :)
Phải nói đây là lần đầu tiên mình tham gia một cuộc thi của Việt Nam, và đặc biệt cho báo ELLE nữa chứ ( Ôi ở bên kia thích đọc ELLE lắm ấy :). Ở Việt Nam mình cũng không còn có nhiều bạn bè lắm nên mới đầu mình có rất ít hy vọng nha. Nhưng thật may mắn mình được sự ủng hộ nhiệt tình của người thân, của những người bạn mình mới quen ( đặc biệt là em Zoo và những người bạn nhé ^__*), những người chưa quen, không quen và cả ban giám khảo mình mới đạt được kết quả quá cả mong đợi như thế này <3. Cám ơn mọi người nha <3
Giải thưởng của mình là 3 Styles đăng ký đự thi của mình được suất hiện trên báo Elle số Tết năm 2012 và một chiếc Laptop Acer mỏng rất nhẹ và đẹp nhé :) Nhìn đã muốn yêu <3.
Hôm đến toà soạn báo nhận giải thưởng cứ hồi hộp như thế nào mà quên cả chụp mấy tấm ảnh làm kỷ niệm ấy ^__*

*****

You might remember "ELLE VIET NAM Streetstyle Awards 2011" by Elle magazine? Although I updated the result of this competition shortly on my Facebook Fanpage and my Online Shop but today I officially have time to show you the result of this contest here on my Blog :)
I must say this was the first time I joined  a vietnamese contest, and especially on my favourite Magazine:  ELLE (Oh,in Germany I love reading it :). Unfortunately I do not still have so much friends in Viet Nam so at the beginning I just made a little hope ... But fortunately I received so much supports of my families, relatives, friends (especially my little Zoo and her friends ^ __ *) from people who I do not know ( yet), unfamiliar and jury choices ... So that is the result : I'm on the 1st place :). Thanks to everyone <3
The prize of this competition is: 3 Styles of me were appeared on ELLE New Year in 2012 and a pretty cute ultra Acer laptop :) In love <3.
I was so nervous while I came to get my award in Sai Gon so that I forgot to take some photos for memories ^ __ *
Thank so much and In Love <3

Lini

Kommentare:

 1. owow, that is just so amazing!
  You really deserve it! Congrats!

  AntwortenLöschen
 2. congrats, dear :) it's so lovely to see you there on the magazine! and elle is just amazing :D

  xoxo

  http://www.flirting-with-fashion.blogspot.com

  AntwortenLöschen
 3. ich freue mich so für dich, du hast das wirklich verdient! :)

  AntwortenLöschen
 4. Herzlichen Glückwunsch, das ist unglaublich! :)

  AntwortenLöschen
 5. wooow! herzlichen glueckwunsch!! du hast es echt verdient :)

  xoxo

  AntwortenLöschen
 6. chúc mừng chị. chị về VN nhưng lại ở HN, k đc gặp chị tiếc gê

  AntwortenLöschen
 7. rất vui được biết website của chị

  AntwortenLöschen
  Antworten
  1. cám ơn e nha ( đọc cmt tiếng Viêt thik lắm ^^)

   Löschen
 8. wow that's great! congrats!

  p.s : Last two days to enter my giveaway.. if you are interested! :)
  Enter boticca.com giveaway, win $100
  ♥ www.thegirlatfirstavenue.com

  AntwortenLöschen