Seiten

Montag, April 2

Dream a little dream
Sweater: Gina Tricot/Shoes: Converse/


I changed my outfit today a little bit: I wore chucks ... since years again! I felt very sporty in this shoes. And I combined with my fav' high waist pants and blue bag again. I bought two Gina Tricot sweaters three days ago, red and white one. The red one I'm gonna show you later. They are very comfortable and really easy to combine. So this week is easter holidays. So much plans but I dont know whether I will work them all out ^__* See you then ...
___________________
Trang phục hôm nay khác hẳn với mọi khi nhé. Mọi khi trang phục của mình có chút lady like nhưng hôm nay mình đổi phong cách, đi theo xu hướng ... thể thao một tí. Lâu lắm rùi mới đi lại giầy Converse.  Cảm giác tự nhiên thấy mình rất chi là ... sportly nhé. Đi kèm theo đôi giầy hôm nay là quần cạp cao và túi màu xanh mà dạo này mình rất ư là thích mặc. Mình mới sắm được hai chiếc áo sweater của Gina Tricot, màu đỏ và trắng. Chất liệu thun nỉ của hai áo này rất phù hợp với khí trời của Đức. Áo đỏ sẽ được "trưng bày" sau nhé. Hôm nay chỉ vậy thui. Tuần này mình được nghỉ mấy ngày lễ tết của Đức. Kế hoạch thì nhìu nhưng có làm hết được hay không thì lại là một vấn đề khác ( lúc nào cũng thế mà ^___*)

Love <3

Lini

Kommentare:

 1. zur zeit mag ich auch bekleidung mit amerikanischer flagge :D
  und die hose ist wirklich ein traum :D
  wirklich tolles sportliches/casual outfit
  lg~

  http://sky-full-of-lighters.blogspot.de/

  AntwortenLöschen
 2. ich find die kombi einfach total gelungen, hätte nicht gedacht dass so ein mix gut aussieht, aber mir gefällts total!

  AntwortenLöschen
 3. Ein schöner lässiger Look. Besonders die Tasche gefällt mir gut.

  AntwortenLöschen
 4. I absolutely love the bag. Where are they from. www.alamodewearhouse.com

  AntwortenLöschen
 5. Die Tasche ist perfekt! Ich liebe die Farbe...

  xo I.

  AntwortenLöschen
 6. You look so pretty & stylish! Love the combination you are wearing!


  xoxo
  Antonia

  AntwortenLöschen